[REVIEW] IT’S SKIN POWER 10 FORMULA YE EFFECTOR

1

Dạo này mình rất thích sử dụng các sản phẩm chuyên để chăm sóc một vấn đề của da. Hãng It’s Skin có một loạt các sản phẩm chuyên dụng dành cho các vấn đề khác nhau. Mình đã từng viết về CO Effector (collagen) và chưa thực sự hài lòng về em nó, nhưng mỗi loại essence đều khác nhau và hôm nay mình sẽ viết về một em khác mang tên Power 10 Formula YE Effector nhé.

Nhắc lại một chút về da mình: Da mình là hỗn hợp thiên khô (hai má khô và vùng chữ T thì khá dầu)

IT’S SKIN POWER 10 FORMULA YE EFFECTOR 

YE Effector nằm ở vị trí thứ 3 trong TOP các loại essence được hãng bày bán nên mình rất tò mò về em này.

YE –  Yeast Extract (chiết suất từ men thiên nhiên) thúc đẩy sự hồi phục và co giãn của làn da, tăng cường khả năng tái tạo các tế bào cho da. Một chai tí hin nhưng có đến 30ml sản phẩm.

2

BAO BÌ

Thiết kế rất tiện lợi, dễ dàng mang theo và các bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy lượng sản phẩm còn lại trong chai.

3 4 5

TỔNG QUAN

Em essence này không có màu, nghe mùi như mùi y tế một chút, chứ không phải quá nồng đâu. Sau khi sử dụng toner thì mình cho 2 – 3 giọt lên mặt và cổ để xoa và em này thấm trong vòng vài giây luôn.

Mình đã sử dụng em này được hơn 1 tháng và không bị xảy ra tình trạng nổi mụn (break out). Mình cảm thấy da mình được dưỡng ẩm tốt hơn, nhưng vì chỉ mới dùng 1 tháng nên chưa thấy kết quả gì lớn lao cả.

Nhiều chương trình tivi của Hàn Quốc so sánh em này với Lancome Genifique và Estee Lauder Advanced Night Repair, kết quả là em YE này “thắng giải”. Tuy nhiên sản phẩm này có chứa paraben nhé.

Mình quyết định sẽ dùng em Missha Time Revolution Night Repair Ampoule thôi, vì theo mình thì em Missha có nhiều tác dụng hơn em này. Và mình sẽ không mua lại các sản phẩm dòng Effector của It’s Skin nữa đâu, vì đối với da mình thì những em ấy chưa thực sự hiệu quả.

Nhưng điểm cộng của các em ấy là giá khá rẻ và dùng được khoảng 2.5 tháng, nếu túi tiền eo hẹp thì các bạn có thể cân nhắc em này.

6

Hình ảnh và nội dung từ trang gốc

Nhi dịch.

Đem ra khỏi trang web vui lòng để nguồn/dẫn link 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s